ment

다국어안내

Japanese

Vietnam

Russian

Đơn đăng ký và thông tin Visa cho sinh viên

Tư cách ứng tuyển

Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương là yêu cầu tối thiểu để nhập học.

Hồ sơ và yêu cầu cho việc đăng ký
  • Đơn đăng ký (có thể tải về từ trang web của ILCEC)
  • Bản sao hộ chiếu của người đăng ký thấy rõ họ tên
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản gốc bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ từ trường theo học gần đây nhất
  • Bản gốc hoặc bảng điểm chính thức từ trường theo học gần đây nhất
  • Ba ảnh chân dung màu (3x5 hoặc 4x5)
    (Tên của người nộp đơn nên được viết bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh vào mặt sau của ảnh.)
  • Xác minh số dư tài khoản Ngân hàng có trên 5000USD và trên 6 tháng
  • Chứng minh việc làm và thu nhập của bố mẹ người đăng ký
    (Nếu cả hai giấy trên đều không có thì sẽ yêu cầu Thư bảo lãnh/tài trợ.)
  • Bản sao chứng minh thư của Bố mẹ
Hồ sơ và yêu cầu đối với người Trung Quốc
  • - Bản sao hộ khẩu bao gồm các thành viên trong gia đình
Thủ tục nộp đơn
  • Nộp đơn đăng ký và các hồ sơ yêu cầu > Sàng lọc > Thông báo lịch Phỏng vấn, Phỏng vấn > Thông báo trúng tuyển > Nộp bản gốc các tài liệu và thanh toán học phí > Nộp đơn xin visa và thông báo số visa > Nhập cảnh
  • - Ứng viên xin Thị thực đào tạo phổ thông (Visa D-4) phải nộp mẫu đơn và các giấy tờ yêu cầu cơ bản khi đi xin Visa, và các giấy tờ yêu cầu khác khi được gọi phỏng vấn. Quy trình xin visa (D-4) sẽ được thực hiện bởi ILCEC. Nếu ứng viên bị từ chối, học phí sẽ được hoàn trả.
Thông báo trúng tuyển & Thư mời nhập học
  • Ứng viên xin Thị thực đào tạo phổ thông (Visa D-4) sẽ được thông báo về việc nhập học sau khi phỏng vấn.
Phí đăng ký và học phí
  • Phí đăng ký: ₩50,000
  • Học phí: ₩1,270,000 / 1 kỳ : Năm học 2014 (Học phí cho năm 2015 vẫn chưa được quyết.)
Phương pháp thanh toán
  • Sau khi được thông báo trúng tuyển, ứng viên phải trả cả phí đăng ký và học phí.
    • Ngân hàng nhận tiền : WOORI BANK CHEONAN BRANCH
    • Địa chỉ ngân hàng : 135-6 WONSEONG-DONG, CHEONAN-SI, CHUNGCHENGNAM-DO, KOREA
    • Swift Code (Mã swift) : HVBKKRSEXXX
    • Số tài khoản nhận tiền : 1005-402-515058
    • Người nhận : Sangmyung University (CHEONAN)
  • Người gửi chịu phí chuyển khoản ngân hàng và phí chuyển tiền nước ngoài.
  • Biên lai chuyển tiền phải được gửi qua fax. (Fax: 82-41-550-5414)
  • Biên lai phải bao gồm ngày và số tiền đã chuyển, cùng với tên của người chuyển tiền trên đó.
  • Người gửi tiền phải là người nộp đơn và tên của anh/cô ấy phải được in bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh trên biên lai.
  • Nếu người gửi tiền không phải là người nộp đơn, thì biên lai và giấy tờ chứng minh rằng người nộp đơn đã gửi học phí phải được gửi qua fax.
Chính sách hoàn tiền
  • Số tiền hoàn lại được xác định dựa theo chính sách hoàn tiền của ILCEC.
  • Nếu sinh viên đang ở Hàn Quốc, anh/cô ấy phải nộp bản sao sổ tài khoản ngân hàng.
  • Nếu sinh viên đang ở đất nước của mình, những thông tin sau đây phải được gửi đến văn phòng qua fax.
    1. 1) Thông tin liên quan đến ngân hàng
      1. a. Tên ngân hàng
      2. Địa chỉ ngân hàng
      3. Mã Swift (Swift code)
      4. Số tài khoản
    2. 2) Thông tin liên quan đến người gửi
      1. a. Tên người gửi
      2. b. Tên sinh viên
      3. c. Tên người gửi tiền
      4. d. Địa chỉ người gửi tiền
      5. e. Số điện thoại người gửi tiền
  • Quy tình hoàn tiền sẽ mất một vài ngày.
Thông tin VISA
  • Visa đào tạo phổ thông (D-4) dành cho đối tượng học tiếng Hàn tại các viện ngôn ngữ thuộc các trường Đại học, những người được giáo dục tại các cơ sở giáo dục hoặc những người học về công nghệ hoặc kỹ năng tại các tổ chức nghiên cứu quốc gia hoặc công cộng.
  • Bản thân ứng viên phải tự nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Hàn Quốc. Hồ sơ yêu cầu bao gồm thư mời nhập học, các tài liệu công chứng, và các giấy tờ yêu cầu khác. Quá trình xin visa D-4 sẽ mất khoảng 1 tháng và đơn đăng ký nên được thực hiện trước. Visa đào tạo phổ thông có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp.
  • Hiệu lực của visa đào tạo phổ thông có thể được gia hạn tại văn phòng quản lý xuất nhập cảnh khi các giấy tờ cần thiết được nộp. (Nhưng nếu tỷ lệ đi học thấp hơn 80%, đơn đăng ký cho thẻ người nước ngoài và việc gia hạn visa có thể bị từ chối.)
  • Hộ chiếu và giấy chứng nhận đăng ký người nước ngoài, hồ sơ xác nhận đăng ký, tờ khai, phí (60.000won)
  • iVăn phòng quán lý xuất nhập cảnh : http://www.moj.go.kr/immi